Sunday, 25/09/2022 - 23:49|

Trường THCS Nguyễn Đắc Thắng đạt kiểm định chất lượng cấp độ 2, trường chuẩn quốc gia mức 1

Phòng GDĐT Gò Công Tây đã tổ chức khảo sát, rà soát các trường có điều kiện tiếp cận với các chuẩn quy định về kiểm định chất lượng giáo dục, về trường chuẩn quốc gia và đã chọn trường trung học cơ sở (THCS) Nguyễn Đắc Thắng để đăng ký đánh giá ngoài.

Thực hiện kế hoạch số 04/KH-PGDĐT ngày 07/01/2021 của Phòng Giáo dục và Đào tạo (GDĐT) huyện Gò Công Tây về việc xây dựng trường học đạt chuẩn quốc gia giai đoạn 2021-2025.

Nhằm thực hiện công tác kiểm định chất lượng giáo dục và xây dựng trường đạt chuẩn quốc gia nhằm đảm bảo vững chắc điều kiện về chất lượng giáo dục và hiệu quả đào tạo, góp phần hoàn thành mục tiêu phát triển GDĐT giai đoạn 2021-2025 của huyện và tiến tới thực hiện các mục tiêu phát triển GDĐT giai đoạn 2025-2030.

Từ ngày 15/11/2021 đến ngày 14/12/2021, Sở GDĐT Tiền Giang đã tổ chức  Đoàn đánh giá ngoài để khảo sát và đánh giá ngoài đối với trường THCS Nguyễn Đắc Thắng.

Kết quả:

Sở GDĐT Tiền Giang đã công nhận trường THCS Nguyễn Đắc Thắng đạt kiểm định chất lượng cấp độ 2 (Quyết định số 58/QĐ-SGDĐT ngày 21/01/2022 của Sở GDĐT Tiền Giang về việc công nhận và cấp chứng nhận trường THCS Nguyễn Đắc Thắng, huyện Gò Công Tây đạt kiểm định chất lượng giáo dục Cấp độ 2).

Ủy ban nhân dân tỉnh Tiền Giang đã công nhận trường THCS Nguyễn Đắc Thắng đạt chuẩn quốc gia mức độ 1 (Quyết định số 136/QĐ-UBND ngày 17/01/2022 của Ủy ban nhân dân tỉnh Tiền Giang về việc công nhận và cấp bằng công nhận trường mầm non, trường tiểu học, trường trung học cơ sở đạt chuẩn quốc gia, đợt 1 năm học 2021-2022).

Người viết: Ngọc Tuấn (Phòng GDĐT)