Monday, 26/09/2022 - 01:45|
PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO TRÂN TRỌNG KÍNH CHÀO.
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Gò Công Tây trao tặng thiết bị học trực tuyến cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn

Sáng ngày 30/11/2021, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Gò Công Tây tổ chức trao tặng thiết bị học trực tuyến cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn

Sáng ngày 30/11/2021, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Gò Công Tây tổ chức trao tặng thiết bị học trực tuyến cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn

Thực hiện chỉ đạo của Ban thường vụ Huyện uỷ, UBND huyện Gò Công Tây về việc tổ chức vận động cán bộ, viên chức ngành Giáo dục và Đào tạo quyên góp hỗ trợ thiết bị phục vụ học tập trực tuyến cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

Nhằm kịp thời hỗ trợ, giúp đỡ cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn không có điều kiện tham gia học trực tuyến, góp phần giảm bớt gánh nặng cho gia đình, giúp các em không phải từ bỏ con đường học vấn vì hoàn cảnh khó khăn với tinh thần "San sẻ yêu thương - Vượt qua đại dịch".

Phòng Giáo dục và Đào tạo Gò Công Tây đã tổ chức trao tặng 15 thiết bị học tập trực tuyến cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trị giá 43.021.000đ.

Ngoài ra, Phòng Giáo dục và Đào tạo Gò Công Tây đã phối hợp với Mobifone Tiền Giang trao tặng cho mỗi em học sinh khó khăn 01 sim Mobifone 4G và 3 tháng truy cập internet miễn phí.

Nhân chương trình trao tặng thiết bị học tập trực tuyến, Mobifone Tiền Giang cũng đã trao tặng 3790 quyển tập cho Phòng Giáo dục và Đào tạo Gò Công Tây để trao tặng cho các em học sinh nghèo có hoàn cảnh khó khăn.


Tác giả: Ngọc Tuấn
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết