Monday, 26/09/2022 - 01:10|

Hội thi tin học trẻ cấp huyện năm học: 2021-2022

Sáng ngày 8/5/2022 tại trường THCS Nguyễn Đắc Thắng diễn ra hội thi tin học trẻ cấp huyện khối tiểu học và trung học cơ sở, khối trung học phổ thông tại trường trung học phổ thông Vĩnh Bình với sự tham gia của 31 em thí sinh khối tiểu học, 14 thí sinh khối trung học cơ sở và 17 thí sinh khối trung học phổ thông.

Thực hiện kế hoạch liên ngành số 325-KHLN/ĐTN-PGDĐT ngày 8/4/2022 của Huyện Đoàn với Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Gò Công Tây về việc tổ chức tham gia hội thi tin học trẻ khối học sinh năm học 2021-2022.

Nhằm khuyến khích thanh thiếu nhi học tập, nghiên cứu và làm chủ công nghệ thông tin; phát triển phong trào học tập, ứng dụng công nghệ thông tin trong học tập và lao động. Tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cho đoàn viên, thanh niên, học sinh. Đồng thời tuyển chọn và bồi dưỡng đội tuyển của huyện nhà tham dự hội thi cấp tỉnh.

Đến với hội thi, mỗi thí sinh thực hiện 2 phần thi: phần thi trắc nghiệm online và phần thi sử dụng ngôn ngữ lập trình để lập trình giải các bài toán thuộc chương trình của khối học.

Hội thi đã diễn ra đảm bảo tính thiết thực, chất lượng và hiệu quả, an toàn, tiết kiệm; đảm bảo phù hợp với tình hình dịch