Monday, 26/09/2022 - 00:17|

TRƯỜNG TIỂU HỌC TRẦN VĂN THIỆN KHAI GIẢNG LỚP PHỔ CẬP BƠI CHO HỌC SINH

TRƯỜNG TIỂU HỌC TRẦN VĂN THIỆN

KHAI GIẢNG LỚP PHỔ CẬP BƠI CHO HỌC SINH

Thực hiện sự chỉ đạo của Phòng Giáo dục và đào tạo Huyện - Hội đồng đội Huyện gò công Tây về việc tăng cường các hoạt động phòng tránh tai nạn thương tích cho học sinh trong thời gian nghỉ hè nhất là tai nạn đuối nước, lập thành tích chào mừng thành công đại hội Đoàn TNCS Huyện Gò Công Tây nhiệm kỳ 2022-2027.

Được sự cho phép của BGH nhà trường, Chiều ngày 07/7/2022. Ban phụ trách Liên đội Tiểu Học Trần Văn Thiện đã tổ chức kgai giảng lớp phổ cập bơi - phòng chống đuối nước hè 2022 cho 50 em học sinh trong liên đội, đây là một hoạt động thường niên và hết sức ý nghĩa của liên đội, tạo sân chơi và đồng thời trang bị cho các em những kỹ năng cơ bản để phòng tránh tai nạn đuối nước....

Trong quá trình học tập, có sự giám sát chặt chẽ của Ban tổ chức lớp học,  các huấn luyện viên, các cộng tác viên phụ trách lớp. Lớp phổ cập bơi đã diễn ra đảm bảo tính thiết thực, chất lượng, hiệu quả, an toàn và tiết kiệm.