Monday, 26/09/2022 - 00:00|

TRƯỜNG TIỂU HỌC ĐỖ VĂN CHÂU KHAI GIẢNG LỚP PHỔ CẬP BƠI CHO HỌC SINH

TRƯỜNG TIỂU HỌC ĐỖ VĂN CHÂU

KHAI GIẢNG LỚP PHỔ CẬP BƠI CHO HỌC SINH

Thực hiện công văn số 179/PGDĐT ngày 10/6/2022 của Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Gò Công Tây về việc thực hiện chương trình bơi an toàn phòng, chống đuối nước trẻ em tỉnh Tiền Giang giai đoạn 2021-2030.

Nhằm đẩy mạnh phong trào bơi lội, rèn luyện sức khỏe giúp các em biết phòng vệ tự cứu mình, hạn chế tối đa tai nạn về đuối nước cho thanh thiếu nhi. Đồng thời nâng cao vai trò, trách nhiệm của các ban ngành, đoàn thể trong và ngoài nhà trường trong việc quan tâm, chăm sóc giáo dục các em thiếu niên, nhi đồng trong đó phòng chống các tai nạn về đuối nước là yêu cầu cấp thiết hiện nay.

Sáng ngày 04/7/2022, trường tiểu học Đỗ Văn Châu đã tổ chức khai giảng lớp phổ cập bơi cho 54 em học sinh tiểu học trên địa bàn xã Bình Phú.

Một số hình ảnh

Trong quá trình học tập, có sự giám sát chặt chẽ của Ban tổ chức lớp học,  các huấn luyện viên, các cộng tác viên phụ trách lớp. Lớp phổ cập bơi đã diễn ra đảm bảo tính thiết thực, chất lượng, hiệu quả, an toàn và tiết kiệm.

Ngọc Tuấn (Phòng GDĐT)